• admin
  • Không có phản hồi

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 GANGBUK GIẢM NGAY 50%

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, cũng như nhấn mạnh việc đấu tranh cho quyền lợi, bình đẳng và cơ hội cho nữ giới trên khắp thế giới. Vào ngày này cũng là lúc để các cánh mày râu thể hiện sự ga lăng, tinh tế qua những điều nhỏ bé. Đem đến cho phái nữ một sự quan tâm và thể hiện sự tôn trọng hơn với những người phụ nữ xung quanh.

Mỗi người đều có những cách riêng để khiến ngày Quốc tế Phụ nữ trở nên ý nghĩa. Nhưng còn gì tuyệt vơi hơn là cùng nhau quây quần ăn uống. Hãy để Buffet Lẩu Nướng GangBuk giúp bạn tạo nên và lưu giữ một ngày 8-3 đầy ý nghĩa.

GangBuk Giảm 50%

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8-3, GangBuk dành tặng tới cho các khách hàng thân yêu một ưu đại cực khủng. GangBuk áp dụng giảm giá lên tới 50% giá trị xuất Buffet nướng cho bàn đông.

Đặc biệt hơn GangBuk còn đang áp dụng chương trình khuyến mãi này tới hết tháng 3 đó nha. Vừa được thưởng thức Menu nướng siêu đỉnh nhà GangBuk, vừa được nhận khuyến mại giảm giá khủng lên đến 50%. Chắc chắn một điều sẽ làm các nàng dù khó tính tới đâu cũng sẽ hài lòng được.

Menu Hấp Dẫn Của GangBuk vào Mùng 8 Tháng 3

Menu tại GangBuk

Từ các món chính như bò tảng, bò mềm, bò lúc lắc, tỏi gà fillet, chân gà,… được tẩm ướt đậm đà hương vị. Đến các món khai vị: gà chiên sốt Hàn Quốc, gà chiên muối HongKong, chả mực, miến trộn Hàn Quốc,… Và tráng miệng với kem ngũ vị, kem nhập khẩu 40 vị, hoa quả theo mùa luôn tươi mới ai cũng phải mê. Kết hợp cùng các loại sốt chấm thần thánh tại GangBuk: sốt me, sốt trứng muối, sốt phomai,…

Không chỉ thế với số lượng món ăn 50+, quầy line dài tít tắp gắp thả ga. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khi thưởng thức các món ăn tại GangBuk.

TIỆC TÙNG MÙNG 8-3.

ĐẶT BÀN NGAY TẠI GANGBUK NHA!!!