• admin
  • Không có phản hồi

GANGBUK XUÂN THỦY MỞ CỬA TRỞ LẠI, ƯU ĐÃI GẤP ĐÔI

GangBuk là một trong những thương hiệu buffet nướng lẩu đầu tiên đi theo mô hình quầy line, và cũng đã không còn quá xa lạ với người dân Hà Nội. Nhờ có sự tin tưởng và yêu mến của các khách hàng, GangBuk đã thành công mở hơn 8 cơ sở khắp Hà Nội. Trong một vài tháng gần đây, GangBuk cơ sở Xuân Thủy đã được phía nhà hàng cho đóng cửa và sửa chữa lại nhằm cải thiện cơ sở vật chất cũng như dịch vụ tại nhà hàng. Và sắp tới 23/08/2023, chúng tôi xin hân hạnh thông báo, GangBuk Xuân Thủy chính thức mở bán trở lại, đi kèm cùng ưu đãi cực HOT đi 4 tính 3 áp dụng buổi tối duy nhất trong 3 ngày từ 23/08 đến 25/08.

GangBuk Xuân Thủy chính thức mở cửa trở lại

Mỗi cơ sở của GangBuk lại được phía nhà hàng thiết kế và trang trí theo một phong cách khác nhau. Đối với GangBuk cơ sở Xuân Thủy, khách hàng ngay khi bước sẽ đều bị choáng ngợp bởi thiết kế Rooftop cực thoáng mát, lung linh ánh đèn lồng sáng rực một góc trời, ngắm trọn view toàn thành phố siêu chill. Note ngay lại địa chỉ tại Tầng 9 tòa Pan Horizon, số 117 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội nhé.

Ưu đãi đi 4 tính tiền 3 áp dụng cho GangBuk Xuân Thủy 

  • Tặng 1 suất buffet cho bàn trước từ 04 người trở lên ( Áp dụng lũy kế bàn 8 người tặng 2 suất, 12 người tặng 3 suất ,… )
  • Áp dụng toàn thời gian duy nhất tại GangBuk cơ sở Xuân Thủy 
  • Áp dụng trong 3 ngày duy nhất 23/08 – 25/08
  • Không áp dụng ngày lễ Tết, không áp dụng đồng thời với các CTKM khác

Đặt bàn ngay nhận ưu đãi hời liền tay nào mọi người ơi

Tìm hiểu thêm: Ưu đãi GangBuk

Theo dõi Fanpage Lẩu Nướng GangBuk để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!